Quảng Cáo

Thứ Hai, 12 tháng 5, 2014

Hạt giống rau mùi


Ngò rí (còn gọi là rau mùi) là loại rau gia vị rất phổ biến. Dùng ăn sống hoặc cho vào nồi canh, cháo, các món xào, làm cho món ăn thêm hương vị dễ chịu. Thân lá và hoa cây mùi dùng nấu nước gội đầu cho thơm. Hạt có hàm lượng tinh dầu khá cao, từ 0,5 – 1%, dùng trong công nghiệp chế rượu và xà phòng thơm. Hạt ngò rí cũng dùng chữa cảm hàn, ho, nhức đầu, chữa bệnh sởi cho trẻ em. Nước sắc hạt ngò rí cũng chữa đau răng.


Thông tin về sản phẩm


- Trong lượng : 1kg


- Hạt giống chưa qua chế biến, phù hợp với mục đích làm thuốc.



Hạt giống rau mùi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét